becachepkoi.com

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi       Lọc nước bể cá như thế nào để không bị rêu và cặn bẩn?      

Cải tạo bể cá Koi

Một vài nguyên nhân cần cải tạo trang trí bể cá chép koi

Cải tạo bể cá chép koi để nước không bị đục bẩn, hôi tanh và rêu tảo: Trước hết cần tìm hiểu nguyên nhân gây nên các yếu tố này rồi mới tìm hướng để khắc phục, nếu không am hiểu thì nên liên hệ một đơn vị chuyên làm hồ cá cảnh là tốt nhất. Bể cá bị rêu tảo thường do nước bị tù đọng, khi lọc nước cho bể cá Koi không đúng sẽ sinh nhiều cặn bẩn, một phần do nắng nóng khiến rêu tảo phát triển nhanh hơn.

Hiện nay rất nhiều người muốn cải tạo trang trí bể cá chép koi từ những hồ cá non bộ sân vườn cũ, khi phong trào chơi cá Koi phổ biến người chơi muốn cải tạo lọc hồ cá non bộ để nuôi cá chép Koi, tuy nhiên trường hợp cải tạo trang trí bể cá chép koi không đúng chuẩn thì cá Koi hay bệnh, chết hoặc rất chậm lớn vì những nguyên nhân dưới đây:

+ Lượng nước không đủ (nước quá ít hoặc quá cạn): Hồ nuôi cá Koi đẹp nên có khối lượng nước từ 6m3 và mức nước sâu từ 60cm trở lên.

hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252

Trang trí bể cá chép Koi

(Chuyên làm hồ cá sân vườn, trang trí bể cá chép Koi – 0908.125252)

+ Thiếu hệ thống lọc: Hồ cá ngoài trời thường “hứng” rất nhiều bụi trong không khí, chất nhờn của cá cùng với phân cá thải ra sẽ làm cho hồ bị đục, rêu tảo phát triển và nước ô nhiểm, vì vậy không biết xây bể nuôi cá Koi là nguyên nhân chính gây bệnh và làm chết cá.

+ Hệ thống lọc hồ cá ngoài trời bị đục và không đúng: Nhiều người làm hồ cá Koi nhỏ xong mới nghĩ đến hệ thống lọc, tuy nhiên lúc đó không thể âm ống để làm rốn hút đáy và hút mặt, hoặc đáy hồ thiếu độ dốc, hoặc bố trí dòng chảy không phù hợp, hoặc hệ thống lọc nước cho hồ cá ngoài trời không đủ vi sinh hoặc thiếu chức năng tự rửa lọc,…

+ pH quá cao: Đa phần hòn non bộ đều làm bằng đá san hô hoặc có chân đế bằng đá san hô, vì vậy pH luôn cao vượt ngưỡng chịu đựng của cá chép, cá Koi chỉ phù hợp với thác suối 100% đá tự nhiên (không có đá san hô).

+ Thiếu oxi: Một quan niệm sai lầm là nước đổ xuống từ non bộ sẽ cung cấp đủ oxi cho cá, tuy nhiên lượng oxi đủ hay thiếu là do mặt thoáng và dòng chảy trong hồ, còn nước đổ xuống hay máy sủi khí chỉ bổ sung một lượng nhỏ oxi tại chổ mà thôi.

Ngoài ra theo quan niệm phong thủy hòn non bộ sân vườn thì cá chỉ ở suối chứ không ở trên núi, do vậy hồ cá Koi chỉ nên làm thác suối chứ không nên làm hòn non bộ, ở suối phần lớn nước chảy tràn qua mặt đá còn núi thì nước chảy ra từ khe đá, núi chỉ có đá và cây, còn suối thì luôn có cá, đá, cây, hoa, cỏ,…

    

Qua thời gian  cải tạo và trang trí bể cá chép koi không đủ chuẩn, chúng tôi nhận thấy rất nhiều hồ cá gặp phải lỗi như sau: Xây hồ cá cảnh quá cạn, hồ bị thấm, đáy hồ thiếu độ dốc hoặc độ dốc không phù hợp, việc cải tạo trang trí bể cá chép koi không đúng chuẩn lọc – hút – đẩy – xả – tràn, lọc hồ cá bị rêu do lưu lượng hút đáy và hút mặt không đủ, lỗi thiếu thiết bị lọc nước hồ cá ngoài trời, lỗi không xử lý vi sinh và sinh vật phù du ngay từ đầu, lỗi dùng máy bơm nước hồ cá Koi tốn nhiều điện,… và còn nhiều lỗi khác mà khách hàng đang phải “stress” thay vì hồ cá là để giảm stress cho chính mình.

Khi cải tạo trang trí bể cá chép koi gặp một trong những điều bất tiện như trên, phần lớn người chơi dùng biện pháp thay nước và giặt rửa lọc liên tục, việc này rất mất thời gian, tốn nước, tốn phụ kiện lọc, chết vi sinh và làm cá bị sốc, cá thường xuyên bỏ ăn, bị bệnh hoặc chết.

Quý khách hàng có nhu cầu cải tạo trang trí bể cá chép koi vui lòng liên hệ điện thoại, gởi hình ảnh qua zalo, viber, hoặc email cho công ty chúng tôi. Chỉ với một số tiền nhỏ Quý khách sẽ có hệ thống lọc hồ cá sân vườn đúng chuẩn để nước luôn trong sạch, cá luôn sống tốt, không phải vệ sinh và thay thế phụ kiện lọc định kỳ, hệ thống xả có thể tự rửa lọc, người sử dụng chỉ cần đóng và mở van để xả lọc mỗi tháng 1 lần, thao tác đơn giản, thời gian chờ xả lọc chỉ mất khoảng 05 phút là phù hợp.

hồ cá koi

Lọc thủy canh cho hồ cá koi

Trang trí bể cá chép Koi

(Chuyên làm hồ lọc hồ cá Koi – 0908.125252)

Có thể cải tạo bể bơi thành bể nuôi cá cảnh ngoài trời không?

Thường thì hồ bơi có 2 yếu tố thuận lợi để cải tạo thành hồ nuôi cá chép Nhật là diện tích rộng và mức nức sâu, tuy nhiên do hồ bơi thường được ốp gạch men màu sáng nên khi chuyển công năng thành hồ cá Koi phải lưu ý 3 vấn đề sau:

+ Phải làm lọc nước hồ cá cảnh ngoài trời đạt chuẩn: lọc – hút – đẩy – xả – tràn (phân cá phải biến mất trong 5 phút)

+ Nên âm ống và cán đáy để có độ sâu, độ dốc đáy và rốn hút phù hợp.

+ Nên cải tạo phần gạch men trên thành để hạn chế yếu tố “nhân tạo” càng nhiều càng tốt.

Một vài nơi người ta dùng bao cát, trải bạt trong lòng hồ và trang trí đá cuội để tạo vẻ thiên nhiên cho hồ Koi, nhưng hạn chế của hồ Koi trải bạt là thiếu rốn hút nên phân cá tồn đọng và phân hủy trong hồ khiến nước đục và cá rất dễ nhiễm bệnh.

Trang trí bể cá chép Koi

(Chuyên làm hồ nuôi cá chép Koi, trang trí bể cá chép Koi – 0908.125252)

Hướng dẫn cách xây bể cá cảnh ngoài trời và cách nuôi cá koi Nhật

Hiện nay nhiều người chơi lo lắng vì đã gặp đơn vị thiết kế lọc hồ cá ngoài trời bị đục và rêu tảo, lâu ngày cặn bẩn sẽ sinh nhiều loại độc tố làm cho cá bệnh rồi chết. Nếu hệ thống lọc bể cá ngoài trời đúng chuẩn thì nước luôn trong sạch, vi sinh và sinh vật phù du sẽ giúp cá luôn sống tốt, không mùi hôi và rêu tảo, không phải vệ sinh và thay thế phụ kiện lọc định kỳ, đặc biệt chúng tôi còn thiết kế hệ thống tự rửa lọc, người sử dụng chỉ cần đóng và mở van để xả lọc mỗi tháng 01 lần, thao tác đơn giản, thời gian chờ xả lọc chỉ mất khoảng 05 đến 10 phút là hệ thống lọc sẽ sạch như mới.

Tất cả các vấn đề khó khăn của khách hàng liên quan đến bộ lọc nước hồ cá Koi vui lòng liên hệ để công ty chúng tôi cải tạo và xử lý cho Quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả và với chi phí thấp nhất. Công ty chúng tôi có dịch vụ tư vấn thiết kế thi công hồ cá Koi và hướng dẫn cách xây bể cá ngoài trời cho khách hàng ở Tp.HCM và các tỉnh xa. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế hồ cá chép Koi ở các địa phương như Tp.HCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Thuận, Đồng Nai, Gia Lai, Đăklăk, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cân Thơ, Đồng Tháp, Bạc Liêu,…

Trường hợp đối với khách hàng ở xa công ty Long Đại Cát sẽ gởi bản vẽ, hình hồ cá chép Nhật đẹp và tư vấn chi tiết để thợ xây của khách hàng hoàn thiện phần thô. Sau khi xong phần thô nhân viên của Long Đại Cát đến công trình lắp đặt hoàn chỉnh việc cải tạo trang trí bể cá chép koi, xử lý nước, vận hành, hướng dẫn sử dụng và bàn giao, hình thức thực hiện như sau:

– Hoàn thiện phần thô cho hồ cá và hồ lọc (Do bên Long Đại Cát tư vấn, kể cả phần trang trí hồ cá Koi nếu có).

– Lắp đặt máy, thiết bị và phụ kiện lọc (Do bên Long Đại Cát lo vật tư và thi công).

– Xử lý nước (vi sinh, pH, NO2, độ cứng, độc tố nước, …) (Do bên Long Đại Cát lo vật tư và thi công)

– Đậy bề mặt hệ thống lọc bằng sàn gỗ hoặc polywood (Do khách hàng lo vật tư và thi công)

– Vận hành thiết bị, nghiệm thu và bàn giao (Bên Long Đại Cát hướng dẫn sử dụng cho khách hàng).

Cá chép Koi hàng tuyển

Lọc nước hồ cá Koi | làm lọc hồ cá Koi | hồ cá Koi ngoài trời đẹp | thiết bị hồ cá Koi | video hồ cá Koi | hồ cá Koi trong nhà

Các bước thực hiện đơn hàng cải tạo hoặc làm mới hồ cá chép koi

+ Bước 1: Khách hàng xem báo giá thiết kế hồ cá chép, thanh toán chi phí tư vấn cho công Long Đại Cát số tiền khoảng 10 đến 20% giá trị đơn hàng, sau đó công ty Long Đại Cát sẽ gởi bản vẽ, giám sát kỹ thuật và tư vấn chi tiết phần thô cách xây bể cá ngoài trời cho hồ cá và hệ thống lọc.

+ Bước 2: Khi thợ xây của khách hàng hoàn thiện xong phần thô của hồ cá và hệ thống lọc, khách hàng thanh toán tiếp số tiền khoảng 30 đến 50% giá trị đơn hàng để công ty Long Đại Cát vận chuyển vật tư đến công trình lắp đặt máy, thiết bị và phụ kiện lọc và xử lý nước.

+ Bước 3: Sau khi công ty Long Đại Cát hoàn thành việc lắp đặt, xử lý nước, vận hành và nghiệm thu bàn giao, khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho công ty Long Đại Cát.

Với hình thức này khách hàng chỉ cần có thợ xây để hoàn thiện phần thô, công ty Long Đại Cát tư vấn thiết kế lọc bể cá Koi, giám sát kỹ thuật và lắp đặt hệ thống lọc nước cho hồ cá ngoài trời sẽ tiết kiệm hơn cho Quý khách hàng.

Giá làm hồ cá koi - Trang trí bể cá chép Koi

Bảng giá làm hồ cá Koi – 0908.125252

Giá làm lọc bể cá koi - Trang trí bể cá chép Koi

Bảng giá làm lọc bể cá koi – 0908.125252

hồ cá koi

Tuyển đại lý làm hồ cá koi

Trang trí bể cá chép Koi

Xem thêm: Cách lọc hồ nuôi cá Koi | mẫu bể cá cảnh ngoài trời | lọc nước cho bể cá Koi | thi công hồ cá chép Nhật | xử lý hồ cá Koi bị rêu

Cải tạo bể cá Koi
4.79 (95.88%) 1103 votes