becachepkoi.com

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi       Lọc nước bể cá như thế nào để không bị rêu và cặn bẩn?      

Làm bể cá Koi mới

Vì sao bể cá chép Koi ngoài trời hay bị đục và rêu tảo?

Thiết kế bể cá chép koi – Bể cá ngoài trời bị rêu tảo thường do nước bị tù đọng, nhiều cặn bẩn và nắng nóng, ví dụ: Khi xây bể cá ngoài sân cho dù có chứa nước sạch, chỉ sau vài ngày nước sẽ có màu rất tối (đục, xanh rêu hoặc vàng đen), dưới đáy sẽ có một lớp cặn bẩn, trên mặt nước sẽ có một lớp màng, bên trong thành sẽ bám rêu xanh,… (Chuyên làm lọc hồ cá chép Koi – 0908.125252)

Vậy hồ cá Koi ngoài trời có bị như thế không? Chắc chắn sẽ nhiều hơn thế, vì rằng bề mặt hồ cá rộng sẽ “hứng” nhiều bụi trong không khí hơn, chất nhờn của cá sẽ làm rêu tảo mau phát triển hơn, đặc biệt phân cá thải ra sẽ làm cho hồ nhanh bị đục và ô nhiểm môi trường nước, là nguyên nhân gây bệnh và làm chết cá.

hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252

hồ cá koi

Lọc thủy canh cho hồ cá koi

Thiết kế bể cá chép koi

(Chuyên làm lọc hồ cá Koi – 0908.125252 – Thiết kế bể cá chép koi)

Bể cá chép koi đẹp cho sân vườn – 0908.125252

Hồ cá Koi Nhật | hồ cá Koi nhỏ | thiết kế hồ cá Koi ngoài trời | làm hồ cá Koi Nhật | trang trí hồ cá Koi | cách thay nước hồ cá Koi

Qua quá trình cải tạo và xử lý nhiều hồ cá chép Nhật Bản ngoài trời không đủ chuẩn, chúng tôi nhận thấy rất nhiều thiết kế bể cá chép Nhật gặp phải lỗi như sau: Lỗi xây bể cá ngoài sân quá cạn, hồ bị thấm, xây hồ cá sân vườn với đáy hồ thiếu độ dốc hoặc độ dốc không phù hợp, hồ không có hệ thống lọc hoặc hệ thống lọc nước hồ cá chép không đúng chuẩn lọc – hút – đẩy – xả – tràn, hoặc lưu lượng hút đáy và hút mặt không đủ, lỗi hồ cá ngoài trời bị rêu do thiếu thiết bị lọc hoặc phụ kiện lọc không đúng, lỗi không xử lý vi sinh và sinh vật phù du ngay từ đầu, lỗi dùng máy bơm hồ cá Koi tốn nhiều điện,… và còn nhiều lỗi thiết kế bể cá ngoài sân khác mà khách hàng đang phải “stress” thay vì hồ cá là để giảm stress cho chính mình. (Chuyên thiết kế bể cá chép koi – 0908.125252)

Khi gặp một trong những thiết kế bể cá cảnh ngoài trời bất tiện như trên, phần lớn người chơi dùng biện pháp thay nước và giặt rửa lọc liên tục, việc này rất mất thời gian, tốn nước, tốn phụ kiện lọc, chết vi sinh và làm cá bị sốc, cá thường xuyên bỏ ăn, bị bệnh hoặc chết.

Thiết kế bể cá chép koi

(Chuyên làm hồ cá Koi Nhật – 0908.125252 – Thiết kế bể cá chép koi)

Thiết kế bể cá chép koi – Những lỗi cần tránh khi thiết kế hồ cá Koi ngoài trời

Qua quá trình cải tạo và xử lý nhiều hồ cá chép Nhật, nhiều vấn đề liên quan đến thiết kế bể cá ngoài trời không đủ chuẩn, chúng tôi nhận thấy rất nhiều đơn vị thi công hồ cá ngoài trời gặp phải lỗi như sau:

+ Lỗi xây bể nuôi cá chép Koi bị xé thành và nứt đáy hồ: Lỗi này do không tính đến áp lực nước và kết cấu đất nền, đặc biệt khi đổ bê tông và xây hồ cá ngoài trời không đúng kỹ thuật.

+ Lỗi xây hồ cá chép Nhật bị thấm: Lỗi này do đổ bê tông và chống thấm không hiệu quả.

+ Lỗi ốp gạch men hoặc sơn màu sáng trong hồ: Khi thiết kế hồ cá Koi Nhật không nên ốp gạch men sẽ làm mất vẻ thiên nhiên của hồ, thường chỉ nên sơn hồ cá Koi màu xám đen hoặc màu xanh rêu.

+ Hồ không có lọc hoặc hệ thống lọc nước hồ cá ngoài trời không đúng chuẩn: Lỗi này khá phổ biến vì rất nhiều người chưa quan tâm đến việc làm lọc hồ cá ngoài trời.

+ Đáy hồ thiếu độ dốc hoặc độ dốc không phù hợp: Lỗi này rất thường gặp vì khi đổ bê tông không tính đến vị trí và thể tích ngăn lọc hồ cá chép Koi.

+ Lỗi lọc hồ cá bị đục do thiếu hệ thống ống hút đáy và hút mặt: Vì hiện nay còn nhiều đơn vị chưa biết thiết kế hồ cá chép Nhật có hệ thống lọc đúng chuẩn.

+ Lỗi thiếu thiết bị lọc hồ cá Koi và phụ kiện lọc: Lỗi này làm nước nhanh đục, nhanh bị rêu tảo và là lỗi phổ biến nhất. Vì hầu hết các đơn vị làm hồ cá ngoài trời có thể tham khảo những video hồ cá Koi, bản vẽ hồ cá cảnh ngoài sân, cách thiết kế bể cá Nhật trên mạng, xem qua hình ảnh bể cá ngoài trời nhưng lại thiếu kinh nghiệm trong vấn đề dùng chủng loại và số lượng thiết bị và phụ kiện lọc, cách xử lý nước hồ cá Koi,… (Chuyên thiết kế bể cá chép koi – 0908.125252)

+ Và một lỗi mà hầu như tất cả khách hàng không biết khi xây bể cá sân vườn là yếu tố tiền điện liên quan đến máy lọc nước bể cá ngoài trời, nhiều người vẫn đang dùng máy 2Hp (tương đương 35 “ký” điện/ngày) với công suất 25m3/h trong khi hiện nay đã có loại máy lọc nước bể cá ngoài trời dùng cho công suất này chỉ với 50W (chỉ tốn 1,2 “ký” điện/ngày).

Và hiển nhiên còn nhiều lỗi khác mà khách hàng đang phải “stress” thay vì hồ cá Nhật là để giảm stress cho chính mình.

Thiết kế bể cá chép koi

(Chuyên làm hồ cá Nhật – 0908.125252 – Thiết kế bể cá chép koi)

Hướng dẫn cách lọc nước hồ cá ngoài trời và cách nuôi cá koi Nhật mau lớn

Hiện nay có nhiều hồ cá sân vườn không có hệ thống lọc hoặc lọc không đúng cách, lâu ngày hồ và lọc bể cá ngoài trời bị đục cặn bẩn sẽ sinh nhiều loại độc tố làm cho cá bệnh rồi chết khiến người chơi rất dễ bị “stress”. Thiết kế bể nuôi cá chép koi có bộ lọc cho hồ cá ngoài trời đúng chuẩn thì nước luôn trong sạch, vi sinh và sinh vật phù du sẽ giúp cá luôn sống tốt, không mùi hôi và rêu tảo, không phải vệ sinh và thay thế phụ kiện lọc định kỳ, đặc biệt chúng tôi còn thiết kế bể cá ngoài trời với hệ thống tự rửa lọc, người sử dụng chỉ cần đóng và mở van để xả lọc mỗi tháng 01 lần, thao tác đơn giản, thời gian chờ xả lọc chỉ mất khoảng 05 đến 10 phút là hệ thống lọc sẽ sạch như mới. (Chuyên thiết kế bể cá chép koi – 0908.125252)

Tất cả các vấn đề khó khăn của khách hàng liên quan đến bộ lọc cho hồ cá ngoài trời chưa đúng chuẩn vui lòng liên hệ để công ty chúng tôi cải tạo và xử lý cho Quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả và với chi phí thấp nhất. Công ty chúng tôi có dịch vụ tư vấn thiết kế hồ cá Nhật và hướng dẫn cách trang trí hồ cá ngoài trời cho khách hàng ở Tp.HCM và các tỉnh xa. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế hồ lọc hồ cá và thi công cải tạo trang trí bể cá Koi các địa phương như Tp.HCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Thuận, Đồng Nai, Gia Lai, Đăklăk, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cân Thơ, Đồng Tháp, Bạc Liêu,…

Trường hợp đối với khách hàng ở xa công ty Long Đại Cát sẽ gởi bản vẽ, hình hồ cá chép đẹp và tư vấn chi tiết để thợ xây bể nuôi cá chép hoàn thiện phần thô. Sau khi xong phần thô nhân viên của Long Đại Cát đến công trình lắp đặt hệ thống lọc hoàn chỉnh cho hồ nuôi cá chép Koi, xử lý nước bể cá Koi, vận hành, hướng dẫn sử dụng và bàn giao, hình thức thực hiện như sau:

– Hoàn thiện phần thô cho hồ cá và hồ lọc (Do bên Long Đại Cát tư vấn, kể cả phần trang trí hồ cá chép Nhật nếu có).

– Lắp đặt máy, thiết bị và phụ kiện lọc (Do bên Long Đại Cát lo vật tư và thi công).

– Xử lý nước (vi sinh, pH, NO2, độ cứng, độc tố nước, …) (Do bên Long Đại Cát lo vật tư và thi công)

– Đậy bề mặt hệ thống lọc bằng sàn gỗ hoặc polywood (Do khách hàng lo vật tư và thi công)

– Vận hành thiết bị, nghiệm thu và bàn giao (Bên Long Đại Cát hướng dẫn sử dụng cho khách hàng).

Thiết kế bể cá chép koi

(Chuyên thiết kế bể nuôi cá Koi – 0908.125252 – Thiết kế bể cá chép koi)

Hồ cá koi đẹp cho sân vườn – 0908.125252

Thiết kế lọc hồ cá Koi | lọc nước cho hồ cá Koi | những hồ cá Koi đẹp | hồ cá Koi ngoài trời | lọc hồ cá Koi Nhật | hình ảnh hồ cá Koi

Các bước thực hiện đơn hàng thiết kế thi công bể cá Koi Nhật

+ Bước 1: Khách hàng có thể gởi hình ảnh bể cá ngoài trời nếu có, xem báo giá thiết kế bể cá ngoài trời, thanh toán chi phí tư vấn cho công Long Đại Cát số tiền khoảng 10 đến 20% giá trị đơn hàng, sau đó công ty Long Đại Cát sẽ gởi bản vẽ, giám sát kỹ thuật và tư vấn chi tiết để thợ xây bể cá cảnh thi công xong phần thô cho hồ nuôi cá Koi và hệ thống lọc.

+ Bước 2: Khi thợ xây bể cá chép Nhật hoàn thiện xong phần thô của hồ cá và hệ thống lọc, khách hàng thanh toán tiếp số tiền khoảng 30 đến 50% giá thiết kế bể cá ngoài trời để công ty Long Đại Cát vận chuyển vật tư đến công trình lắp đặt máy, thiết bị và phụ kiện lọc và xử lý nước.

+ Bước 3: Sau khi công ty Long Đại Cát hoàn thành việc lắp đặt, xử lý nước, vận hành và nghiệm thu bàn giao, khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho công ty Long Đại Cát.

Với hình thức này khách hàng chỉ cần có thợ xây để hoàn thiện phần thô, công ty Long Đại Cát tư vấn thiết kế thi công bể cá Koi, giám sát kỹ thuật và lắp đặt hệ thống lọc nước bể cá ngoài trời sẽ tiết kiệm hơn cho Quý khách hàng.

Giá làm hồ cá koi - Thiết kế bể cá chép koi

Bảng giá làm hồ cá Koi – Thiết kế bể cá chép koi

Giá làm lọc bể cá koi - Thiết kế bể cá chép koi

Bảng giá làm lọc bể cá koi – Thiết kế bể cá chép koi

hồ cá koi

Tuyển đại lý làm hồ cá koi

Thiết kế bể cá chép koi

Xem thêm: Cách xây bể cá cảnh | thiết kế hồ lọc hồ cá Koi | lọc hồ cá ngoài trời bị rêu | trang trí bể cá cảnh ngoài trời | xử lý nước bể cá Koi

Làm bể cá Koi mới
4.79 (95.82%) 1147 votes