becachepkoi.com

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi       Lọc nước bể cá như thế nào để không bị rêu và cặn bẩn?      

Lọc nước bể cá như thế nào để không bị rêu và cặn bẩn?

Lọc nước bể cá: Cách lọc bể nuôi cá chép Nhật với lọc – hút – đẩy – xả – tràn

Hiện nay còn rất nhiều hồ cá cảnh ngoài trời chưa có hệ thống lọc hoặc có nhưng bể lọc không đúng chuẩn, khiến nước luôn bị cặn bẩn và rêu tảo. Nhiều người thiết kế bể cá cảnh chỉ với một cái van xả đáy và họ phải thay nước thường xuyên, làm vậy vừa tốn kém vừa không hiệu quả, nước vẫn hôi tanh, đục bẩn và rêu tảo. Với những bể loại này cần phải bổ sung hệ thống lọc (dạng lọc truyền thống hoặc lọc thủy canh), khi hệ thống lọc vận hành tất cả cặn bẩn sẽ được lọc nên nước luôn trong sạch, vi sinh và sinh vật phù du giúp ổn định môi trường nước giúp cá sống khỏe hơn.

Vậy do đâu hồ cá bị rêu tảo? Phần lớn do nước bị tù đọng, nhiệt độ nước cao và nước chứa nhiều protein làm thức ăn cho rêu tảo phát triển. Ví dụ:

Khi ta để một chậu thủy tinh chứa nước sạch ngoài trời, chỉ sau vài ngày nước sẽ có màu rất tối (đục, xanh rêu hoặc vàng đen), dưới đáy sẽ có một lớp cặn bẩn, trên mặt nước sẽ có một lớp màng, bên trong thành chậu sẽ bám rêu xanh,… (Chuyên làm lọc nước bể cá Koi – 0908.125252)

Vậy hồ cá ngoài trời có bị như thế không? Chắc chắn sẽ nhiều hơn thế, vì rằng bề mặt hồ cá rộng sẽ “hứng” nhiều bụi trong không khí hơn, chất nhờn của cá sẽ làm rêu tảo mau phát triển hơn, đặc biệt phân cá thải ra sẽ làm cho hồ nhanh bị đục và ô nhiểm môi trường nước, là nguyên nhân gây bệnh và làm chết cá.

hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252

Lọc nước bể cá

(Chuyên làm lọc nước hồ cá ngoài trời – 0908.125252)

Qua quá trình cải tạo nhiều hồ cá đẹp ngoài sân nhưng hệ thống lọc nước không đạt, chúng tôi nhận thấy rất nhiều hồ cá gặp phải lỗi như sau: Xây hồ cá chép Koi quá cạn, hồ bị thấm, đáy hồ thiếu độ dốc hoặc độ dốc không phù hợp, hồ không có hệ thống lọc hoặc hệ thống lọc không đúng chuẩn lọc – hút – đẩy – xả – tràn, hoặc lưu lượng hút đáy và hút mặt không đủ, lỗi hồ cá bị rêu do thiếu thiết bị lọc hoặc phụ kiện lọc cho hồ cá chép không đúng, lỗi không xử lý vi sinh và sinh vật phù du ngay từ đầu, lỗi dùng máy lọc bể cá ngoài trời tốn nhiều điện,… và còn nhiều lỗi khác mà khách hàng đang phải “stress” thay vì hồ cá là để giảm stress cho chính mình.

Khi bể cá ngoài trời đẹp nhưng gặp một trong những điều bất tiện như trên, phần lớn người chơi dùng biện pháp thay nước và giặt rửa lọc liên tục, việc này rất mất thời gian, tốn nước, tốn phụ kiện lọc, chết vi sinh và làm cá bị sốc, cá thường xuyên bỏ ăn, bị bệnh hoặc chết.

Lọc nước bể cá

(Chuyên làm lọc nước bể cá Nhật – 0908.125252)

Cá Koi đẹp hàng tuyển

Thiết kế hồ cá Koi | máy bơm hồ cá Koi | thiết kế hồ cá Koi Nhật | hệ thống lọc hồ cá Koi | xây hồ cá Koi | bộ lọc nước hồ cá Koi

Hướng dẫn cách xây bể cá xi măng ngoài trời và cách nuôi các loại cá chép Koi Nhật Bản

Hiện nay rất nhiều người không biết làm hồ cá Koi Nhật Bản hoặc cải tạo lọc nước bể cá sân vườn đúng cách nên nước hay bị đục và rêu tảo, lâu ngày hồ và lọc bể cá bị đục, cặn bẩn sẽ sinh nhiều loại độc tố làm cho cá bệnh rồi chết khiến người chơi rất dễ bị “stress”. Trường hợp có hệ thống lọc cho hồ cá chép đúng chuẩn thì nước luôn trong sạch, vi sinh và sinh vật phù du sẽ giúp cá luôn sống tốt, không mùi hôi và rêu tảo, không phải vệ sinh và thay thế phụ kiện lọc định kỳ, đặc biệt chúng tôi còn thiết kế hệ thống tự rửa lọc, người sử dụng chỉ cần đóng và mở van để xả lọc mỗi tháng 01 lần, thao tác đơn giản, thời gian chờ xả lọc chỉ mất khoảng 05 đến 10 phút là hệ thống lọc sẽ sạch như mới.

Lọc nước bể cá

(Chuyên làm lọc nước bể cá Koi trong nhà – 0908.125252)

Tất cả các vấn đề khó khăn của khách hàng liên quan đến lọc các mẫu bể cá ngoài trời vui lòng liên hệ để công ty chúng tôi cải tạo và xử lý cho Quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả và với chi phí thấp nhất. Công ty chúng tôi có dịch vụ tư vấn xây bể cá ngoài trời và hướng dẫn cải tạo hồ cá chép Koi cho khách hàng ở Tp.HCM và các tỉnh xa. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế thi công hồ cá chép Koi ở các địa phương như Tp.HCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Thuận, Đồng Nai, Gia Lai, Đăklăk, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cân Thơ, Đồng Tháp, Bạc Liêu,…

hồ cá koi

Lọc thủy canh cho hồ cá koi

Trường hợp đối với khách hàng ở xa công ty Long Đại Cát sẽ gởi bản vẽ, hình hồ cá Koi ngoài trời đẹp và tư vấn chi tiết để thợ xây của khách hàng hoàn thiện phần thô. Sau khi xong phần thô nhân viên của Long Đại Cát đến công trình lắp đặt hoàn chỉnh cho bể lọc, xử lý nước, vận hành, hướng dẫn sử dụng và bàn giao, hình thức thực hiện như sau:

– Hoàn thiện phần thô cho hồ cá và hồ lọc (Do bên Long Đại Cát tư vấn, kể cả phần trang trí hồ cá ngoài trời nếu có).

– Lắp đặt máy lọc bể cá ngoài trời, thiết bị và phụ kiện lọc (Do bên Long Đại Cát lo vật tư và thi công).

– Xử lý nước (vi sinh, pH, NO2, độ cứng, độc tố nước, …) (Do bên Long Đại Cát lo vật tư và thi công)

– Đậy bề mặt hệ thống lọc bằng sàn gỗ hoặc polywood (Do khách hàng lo vật tư và thi công)

– Vận hành thiết bị, nghiệm thu và bàn giao (Bên Long Đại Cát hướng dẫn sử dụng cho khách hàng).

Xem cá Koi ăn rất thân thiện và dễ thương

Hồ cá Koi | cải tạo hồ cá Koi | xử lý hồ cá Koi bị rêu | giá thiết kế hồ cá Koi | máy bơm cho hồ cá Koi | máy bơm nước hồ cá Koi

Các bước thực hiện đơn hàng cải tạo hoặc làm mới lọc nước bể cá Koi

+ Bước 1: Khách hàng xem báo giá thiết kế hồ cá Koi, thanh toán chi phí tư vấn cho công Long Đại Cát số tiền khoảng 10 đến 20% giá trị đơn hàng, sau đó công ty Long Đại Cát sẽ gởi bản vẽ, giám sát kỹ thuật và tư vấn chi tiết để thợ xây của khách hàng thi công phần thô cho hồ cá và hệ thống lọc.

+ Bước 2: Khi thợ xây của khách hàng hoàn thiện xong phần thô của hồ cá và hệ thống lọc, khách hàng thanh toán tiếp số tiền khoảng 30 đến 50% giá trị đơn hàng để công ty Long Đại Cát vận chuyển vật tư đến công trình lắp đặt máy, thiết bị và phụ kiện lọc và xử lý nước.

+ Bước 3: Sau khi công ty Long Đại Cát hoàn thành việc lắp đặt, xử lý nước, vận hành và nghiệm thu bàn giao, khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho công ty Long Đại Cát.

Với hình thức này khách hàng chỉ cần có thợ xây để hoàn thiện phần thô, công ty Long Đại Cát tư vấn thiết kế lọc hồ cá chép Koi, giám sát kỹ thuật và lắp đặt hệ thống lọc nước hồ cá ngoài trời sẽ tiết kiệm hơn cho Quý khách hàng.

Lọc nước bể cá - Giá làm hồ cá koi

Bảng giá làm hồ cá Koi – 0908.125252

Lọc nước bể cá - Giá làm lọc bể cá koi

Bảng giá làm lọc bể cá koi – 0908.125252

hồ cá koi

Tuyển đại lý làm hồ cá koi

Lọc nước bể cá

Xem thêm: Cách xây hồ cá Nhật | lọc hồ cá đơn giản | bể lọc nuôi cá Koi | những hồ cá chép Koi đẹp | Thiết kế hồ cá nhỏ ngoài sân

Lọc nước bể cá như thế nào để không bị rêu và cặn bẩn?
4.82 (96.34%) 1208 votes